Thiết Bị Vệ Sinh Hải Đăng Vũng Tàu

Chính Sách

Hướng dẫn cách đo kích thước của rèm cửa nhanh gọn, chính xác tại Modero

Sau khi chọn lựa được kiểu dáng mẫu rèm ưng ý để lắp đặt cho không gian sống của gia đình mình thì việc làm kế tiếp mà các khách hàng nghĩ đến đó chính là đo kích thước cho rèm cửa. Nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để có thể đảm bảo rèm cửa có được kích thước phù hợp với khung cửa sổ tại gia đình mình nên trong bài viết này, Modero – thương hiệu rèm Hàn Quốc cao cấp sẽ chỉ ra cho các bạn cách đo kích thước của rèm cửa chuyên nghiệp qua công thức tính và hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết này. Tùy theo mẫu rèm và kiểu dáng rèm khách hàng lựa chọn, khách hàng hãy tham khảo một cách cụ thể nhất để đảm bảo được mẫu rèm của mình sẽ có kích thước phù hợp hoàn hảo.

 

cách đo rèm cửa chính xác

 

Việc đo kích thước rèm chính xác sẽ đảm bảo cho khách hàng có một khung cửa sổ đẹp mắt, hoàn chỉnh

 

Xem thêm : Tại sao rèm Hàn Quốc Modero cao cấp lại được yêu thích đến vậy ?

 

Cách đo chiều rộng rèm cửa

 

cách đo rèm cửa chính xác

 

Tiến hành đo chiều rộng rèm cửa cùng Modero

 

Để đo chiều rộng rèm cửa thì trước hết bạn cần chuẩn bị một chiếc thước dây hoặc thước gỗ cũng được. Sau đó tiến hành đo theo các bước sau:

Bước 1: Đo chiều rộng cửa sổ

Để xác định chiều rộng của rèm bạn cần dựa vào kích thước của cửa sổ. Cách đo chiều rộng cửa rất đơn giản, bạn đo khoảng cách từ mép trái sang mép phải cửa là được.

Bước 2: Đo chiều rộng rèm cửa

– Đối với cửa sổ nhỏ: chiều rộng rèm cửa = chiều rộng cửa sổ x 1,5

– Đối với cửa sổ lớn

+ Nếu đặt rèm bên trong phòng: chiều rộng rèm cửa = chiều rộng cửa sổ + 2cm

+ Nếu đặt rèm bên ngoài phòng (phía ngoài trời): chiều rộng rèm cửa = chiều rộng cửa sổ + 4cm (tối đa 6cm). Trong trường hợp này rèm cần rộng hơn kích thước thực của cửa sổ để có thể đảm bảo chắn sáng tốt nhất.

Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi loại rèm cửa lại có một cách đo kích thước khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu năng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

– Cách đo rèm roman: Đối với loại rèm này thì nên có chiều rộng bằng với chiều rộng cửa sổ là thích hợp nhất

– Cách đo rèm cuốn: Để có thể cuốn lên xuống dễ dàng, không làm chà xát vào tường nhưng vẫn đảm bảo độ che phủ tốt, hãy chọn rèm có chiều rộng nhỏ hơn chiều rộng cửa sổ khoảng 1cm mỗi bên.

– Cách đo rèm vải: thực hiện đo như hướng dẫn chung.

– Cách đo rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm: chiều rộng rèm = chiều rộng cửa sổ

– Cách đo rèm ren: chiều rộng rèm = chiều rộng của cửa sổ + 25cm (tối đa là 30cm)

– Cách đo rèm ballon: chiều rộng rèm = chiều rộng cửa sổ x 1,5

 

Cách đo chiều dài rèm

 

Sau khi thực hiện xong việc đo chiều rộng, tiếp tục tiến hành đo chiều dài.

 

cách đo rèm cửa chính xác

 

Khách hàng cần đảm bảo đo chiều rộng và chiều dài rèm chính xác để vừa vặn với khung cửa sổ

 

Chiều dài rèm cửa sẽ bằng khoảng cách từ chỗ đặt thanh rèm cho đến mép rèm dưới. Một số loại rèm sẽ có phần khoen rèm. Khi đó kích thước thực của rèm sẽ được tính từ khoen cho đến mép rèm dưới. Và cũng tùy thuộc vào từng loại rèm và bạn muốn để kích thước rèm dài đến mức nào.

Bạn thấy đấy, cách đo kích thước của rèm cửa rất đơn giản, chỉ cần một chiếc thước đo và công thức chi tiết mà Modero – rèm Hàn Quốc đã hướng dẫn ở trên là bạn có thể nắm được nhanh gọn thông số kích thước của chiếc rèm mà gia đình bạn cần mua.

 

cách đo rèm cửa chính xác

 

Sở hữu một chiếc rèm cửa có kích thước hoàn hảo cùng cách đo chính xác tại Modero

 

Xem thêm : Tư vấn 4 bước để chọn được rèm Hàn Quốc đẹp 2018

Việc đo rèm cửa là một trong những lý do khiến khách hàng vô cùng ngần ngại khi lựa chọn rèm bởi nhiều đơn vị cung cấp rèm không uy tín có thể bàn giao cho khách hàng những mẫu rèm kém chất lượng với kích thước sai số. Do đó để đảm bảo cho gia đình mình có được một khung cửa sổ hoàn mỹ, khách hàng cần tham khảo thật kỹ cách đo kích thước rèm cửa trước khi tiến hành mua hàng đồng thời lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp rèm cửa Hàn Quốc cao cấp. Modero tự hào là một trong những thương hiệu rèm hàng đầu hiện nay trên thị trường, đảm bảo chất lượng rèm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, đẹp từ kiểu dáng cho đến chất liệu cấu thành. Tại Modero, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm, kích thước để có thể giúp khách hàng lựa chọn được mẫu rèm ưng ý nhất. Hãy đến với Modero để trải nghiệm cho mình những sản phẩm rèm Hàn Quốc chất lượng cao.

Zalo
facebook
dienthoai